Các nơi mà Sunshine Venicia thực sự vượt trội so Đối với Các dự án khác.

Sunshine Venicia là dự án căn hộ hạng sang Trước tiên của tập đoàn Sunshine Group ở sàn Sài Gòn. dự án gây nên điểm nhấn mạnh khi nhà đầu tư chỉ bước tới 1% giới tinh hoa Việt Nam. vậy dự án quả thực có Những điểm nào Nổi bật so Đối với Các dự án cùng phân khúc tại khu vực Quận 2. Bài viết này Nhật Phạm & Những Cộng thụ sẽ chia sẻ đến Khách hàng Những nơi vượt trội mà Sunshine Venicia Quận 2 đang sở hữu.

Advertisement

kết cấu tại dự án Sunshine Venicia

Được lấy cảm hứng từ thành phố Ý, chỗ sáng tạo Các trào lưu thẩm mỹ ninh cầu từ thời trang, kiến trúc, ô tô, hội họa và nội thất, Sunshine Group đã thích hợp tác Đối với Các chủ cấu trúc dẫn đầu sáng xây thành cực tác nghệ thuật độc đáo mang tên Sunshine Venicia. mọi kinh tiết được chau chuốt tỉ mẩn.

Advertisement

Đối với chủ đề độc đáo, được thiết kế theo hình tam giác và được phủ tuyệt đối bằng kính Low-E. Sunshine Venicia phá vỡ tất cả giới hạn không gian, chỗ tầm nhìn được mở rộng ninh cảnh. càng siêu phẩm ven sông Sài Gòn toát lên vẻ đẹp kiêu kỳ lộng lẫy, chỗ đem đẳng cấp thời thượng Đối với công nghệ SmartHome, kiến gây ra không gian riêng biệt xa hoa, xác định lối sống đế vương tại Sunshine Venicia.

Advertisement

tất cả Những chung cư tại Sunshine Venicia đều được chủ đầu tư bàn giao full nội thất hàng hiệu. Với sự góp mặt của 2 thương hiệu nổi tiếng như Versace, Roberto Cavalli. 2 danh tiếng nổi tiếng hàng đầu đến từ Ý.

môi trường an cư tuyệt mỹ mà Sunshine Venicia mang lại

chung cư Sunshine Venicia tọa lạc liền kề dòng sông Sài Gòn hùng vĩ Với ưu thế phong thủy tối ưu. Đây là ưu thế tuyệt vời gây thành bầu không khí trong số lành, thông thoáng, môi trường khoáng đạt cho toàn bộ căn hộ Sunshine Venicia Quận 2.

Advertisement

dự án không tọa lạc tại mặt tiền đường mạnh, nên dự án khá phù hợp cho Những ai yêu thích cuộc sinh sống bình an, an tính, Đối với bầu không khí thoáng mát nhờ nằm liền kề sông Sài Gòn.

Những chung cư tại Sunshine Venicia được thiết kế Đối với khả năng thiên đón nắng, gió thiên nhiên. chánh do nhiên, căn hộ chung cư Sunshine Venicia mang đến điều kiện sinh sống khoáng đạt, cùng đó là cách nhìn hoàn mỹ toàn cảnh thành phố, đặc biệt là view lối sông Sài Gòn.

Advertisement

tiện ích ngoại khu vực mà cư dân Sunshine Venicia tạo khả năng sở hữu

phía cạnh Những tiện nghi cao cấp ở nội khu vực dự án, cư dân an cư tại chung cư Sunshine Venicia Quận 2 còn được hưởng giá trị lớn từ khu vực đô thị Thủ Thiêm. sau này, Thủ Thiêm được mệnh danh là khu đô thị bậc nhất tại nên phố bể Chí Minh, khi dự án này quy tụ Các siêu dự án được xây dựng. một trong Các dự án Vượt bậc là Empire City Với tòa tháp cao 86 tầng và tạo đài thể sát toàn cảnh nên phố trên cao.

Advertisement

người dân an cư tại Sunshine Venicia Quận 2 sẽ được sử dụng hệ thống trường học được xây theo chuẩn mực quốc tiễn, Đối với đội ngũ giảng mĩ hàng đầu còn em bạn sẽ được đào gây theo nền giáo dục tân tiến nhất.

Advertisement

mái hợp khu vui chơi giải trí hàng đầu được xây đạt tiêu chuẩn đem lại Những giây phút thư giãn cho bạn và cả nhà.

hệ thống Những trung tâm thương mại được xây theo quy mô mạnh, cao cấp và tân tiến Với việc quy tụ tất cả mặt hàng từ Các danh tiếng nổi tiếng trên thế giới.

Advertisement

chứa đựng vị trí liên Sunshine Venicia nhatpham kế công mĩ trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm được đầu tư xây Với nhân tố lung linh cùng với cầu đi bộ vượt sông Sài Gòn kết nối thẳng vào phố di chuyển bô Nguyễn Huệ. Đậy là càng trong số Những cơ sở vật chất Nổi bật nhất tại đây.

phía cạnh đó còn tạo chuỗi cây non bao bọc ven đường dạo bộ bể trung tâm, đem lại bầu đừng khí mát mẻ, khung cảnh thơ mộng cho toàn khu vực đô thị Thủ Thiêm.

Advertisement

bờ bến bán căn hộ Sunshine Venicia Quận 2

giá bán chung cư đẳng cấp Quận 2 được Sunshine Group rumor 6.000 - 8.0000 USD/m2. Đây là mức bờ bến tạo chấn động giới mô giới. cùng với đó là loại hình bán trái phiếu trong thời hạn 3 năm.

Advertisement

Nếu so về mức giá thì đây được xem là mức bờ bến cạnh tranh Với Các dự án tại khu đô Thị Thủ Thiêm. Đối với cá nhân Nhật Phạm cho hẳn, tuy địa thế Sunshine Venicia đừng xinh đẹp bằng Những dự án Thủ Thiêm nhưng Với Những chỗ Vượt bậc mà tối đã nêu ở hơn có khả năng mấy Sunshine Venicia Quận 2 xứng danh trở ra một dự án xứng danh Với mức giá này.

nhà đầu tư uy tín

dự án được đầu tư bởi ông lớn mạnh bất động sản lại từ Hà Nội là Sunshine Group. Với Những thành công Với Các dự án ở Hà Nội, Sunshine Group bắt đầu Đối với thị trường BDS Sài Gòn. mở đầu là dự án Sunshine Venicia, và Sunshine Venicia là dự án thứ 2 của tập đoàn Sunshine Group.

Advertisement

Đối với mục tiêu xây thành Các Sản phẩm, dịch vụ chất Lượng tới Đối với Khách hàng. Tập đoàn đã ngày một dành được sự tín nhiệm của Quý khách hàng Với Các căn hộ chung cư được bàn giao đúng nay hạn, đạt chất Lượng.

trên đây là Những lý do mà Nhật Phạm thấy dự án Sunshine Venicia vượt trội trên Các dự án căn hộ Quận 2, hy vọng Các thông tin hơn sẽ Khiến ích cho Quý khách hàng trong số vấn đề nhận xét dự án. Quý khách hàng hấp dẫn quan tâm dự án tạo khả năng liên hệ trực tiếp Nhật Phạm để được tư vấn hoặc coi thêm Những thông tin dự án ở đây.

Share This Story

Get our newsletter